Hệ thống nhà thuốc Minh Tân

Xương khớp

Thống kê nguyên nhân chính bị thoái hóa đốt sống cổ

14/08/2018

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh gây ra các triệu chứng đau nhức khó chịu cho người người bệnh, trường hợp nặng có thể dẫn đến liệt. Vậy nguyên nhân nào gây ra căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. cách phòng bệnh và chữa bệnh. Bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin về căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. 

Cách phòng chống bệnh loãng xương cho người cao tuổi

25/07/2018

Loãng xương được coi là căn bệnh âm thầm, ngày càng gia tăng và có xu hướng lan rộng khắp thế giới, đặc biệt là ở các nước Châu Á. Ở đó, có khoảng 50% phụ nữ trên 50 tuổi bị loãng xương, và trên 40% phụ nữ trên 70 tuổi bị gãy xương do loãng xương.

Những điều cần biết về loãng xương và cách phòng tránh

22/06/2018

Bệnh loãng xương là gì? Nó ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao? Có cách nào chữa trị, phòng ngừa hay không? Hãy cùng Nhà thuốc Minh Tân tìm hiểu về bệnh này nhé! 

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp tốt nhất hiện nay

25/10/2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp khác nhau. Qua thời gian kinh doanh và lắng nghe các ý kiến đánh giá của khách hàng, chúng tôi xin gửi đến một số sản phẩm tốt đế quý khách lựa chọn.

Nguyên nhân bệnh Gout. Cách phòng ngừa và điều trị.

25/10/2017

Số bệnh nhân bị Gout đang ngày càng tăng cao trong cuộc sốn của chúng. Bệnh gây ra các triệu trứng khó chịu như sưng tấy, đau nhức khớp, cổ chân, đầu gối... Bài viết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về bệnh Gout để giúp chúng ta có các biện pháp phòng tránh và điều trị bệnh tốt hơn.