Viên uống giảm cân Slala

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

525.000₫ 620.000₫

1. Công dụng: Người béo phì, thừa cân, mỡ gan, mỡ máu cao… Người có nhu cầu giảm cân. Người muốn duy trì trọng lượng như mong...

1. Công dụng:
Người béo phì, thừa cân, mỡ gan, mỡ máu cao…
Người có nhu cầu giảm cân.
Người muốn duy trì trọng lượng như mong muốn( người mẫu, vận động viên…).
Dùng như một chế phẩm bổ sung dinh dưỡng, cung cấp chất oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, chống lão hóa, phòng ngừa các bệnh tim mạch, sơ vữa động mạch, nghẽn mạch…

2. Thành phần:
Raspberry ketone: tác dụng trực tiếp lên các tế bào mỡ, rồi phân giải, đốt cháy nó và sinh ra năng lượng. Vì thế khi giảm cân với Salala, bạn không cần phải ăn nhiều dễ làm cho cơ thể bị béo phì mà vẫn đủ năng lượng có sẵn từ trong cơ thể bạn.
Acai Berry: bao gồm rất nhiều các chất chống oxy hóa, acid amin, acid béo, vitamin, protein, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có vai trò làm giảm lượng cholesterol trong máu.
Tinh chất trà xanh:  là cách giảm cân tin cậy quen thuộc trong dân gian từ xưa tới nay. Salala kết hợp tinh chất trà xanh nguyên chất chưa qua xử lý nên giữ nguyên đươc hợp chất thơm và các thành phần dinh dưỡng có lợi nhất cho việc giảm 30% lượng chất béo vào trong cơ thể nên việc giảm cân là vô cùng hiệu quả.
Các loại Vitamin A,D,E: không sinh ra calo, hỗ trợ giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng, là chất xúc tác tốt nhất để đốt cháy chất béo. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do, làm trẻ hóa làn da.

3. Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày bạn uống từ 1 đến 3 viên trước bữa ăn tùy theo yêu cầu cơ thể mỗi người.

4. Chú ý: Để đạt kết quả giảm cân nhanh như mong muốn, bạn nên sử dụng viên giảm cân slala đều đặn và giảm dần theo liệu trình, không nên dừng viên giảm cân ngay tránh những phản ứng đột ngột.