Hệ thống nhà thuốc Minh Tân

Tin tức

Bị bỏng nên làm gì

27/08/2018

Bị bỏng nên làm gì là câu hỏi mà rất nhiều người đang còn thắc mắc. Nếu xử lý vết bỏng đúng và kịp thời ngay tại thời điểm ban đầu sẽ giúp vết bỏng nhanh lành, hạn chế sưng đau, giảm khả năng để lại sẹo. Dưới đây là các bước cấp thiết cần thực hiện khi bạn bị bỏng.

Tiến sĩ Việt Nam tìm ra dẫn chất mới trị bệnh suy giảm trí nhớ

16/08/2018

Nhận thấy bệnh suy giảm trí nhớ tại Việt Nam ngày càng gia tăng, nhất là “bệnh lẫn” ở người già mà chưa có thuốc điều trị, tiến sĩ Trần Phương Thảo (33 tuổi, giảng viên Bộ môn Hóa dược, Đại học Dược Hà Nội) mong muốn tìm ra thuốc trị tận gốc bệnh Alzheimer.

Các đối tượng dễ bị bệnh trĩ

02/08/2018

Hiện nay có rất nhiều người bị bệnh trĩ trong cộng đồng bao gồm cả nam giới và nữ giới. Trước đây độ tuổi mắc bệnh trĩ thường tập trung đối tượng trung niên trở lên trên 40, thì hiện nay tỉ lệ người trẻ mắc bệnh cũng rất là cao. 

Các bệnh thường gặp khi đi bơi

24/07/2018

Đi bơi vào mùa hè là một hoạt động thể thao không thể thiếu trong mùa hè nắng nóng của các bé. Tuy nhiên đằng sau những lợi ích đi bơi mang lại, thì mọi người cần chú ý các bệnh sau dễ gặp phải khi đi bơi tại các hồ bơi công cộng.

Tủ thuốc y tế gia đình cần có gì

16/07/2018

Ổng bà ta cũng có nói là: “Cẩn tắc vô áy náy”, nên nhà thuốc Minh Tân muốn khuyên không chỉ các mẹ mà các anh, các chị, mọi người… nên có một tủ thuốc mini trong nhà gồm có các loại thuốc sau:

Các loại thuốc cần có mang đi du lịch

12/07/2018

Các mẹ ơi, mùa hè đến rồi, các bé được nghỉ hè. Đây là khoảng thời gian tốt nhất có nhiều thời gian để các bé, gia đình đi du lịch, khám phá.