NƯỚC SÚC MIỆNG YESMINT

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

20.000₫

NƯỚC SÚC MIỆNG YESMINT được đội ngũ dược sỹ kỹ sư dày công nghiên cứu để cho ra đời một sản phẩm nước súc miệng làm khử mùi hành tỏi và làm sạch vòm miệng một cách hiệu quả...

NƯỚC SÚC MIỆNG YESMINT được đội ngũ dược sỹ kỹ sư dày công nghiên cứu để cho ra đời một sản phẩm nước súc miệng làm khử mùi hành tỏi và làm sạch vòm miệng một cách hiệu quả nhanh chóng .Ngoài ra NƯỚC SÚC MIỆNG YESMINT được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc nhập khẩu từ châu Âu theo công nghệ của Hoa Kỳ nhằm mang lại cho bạn một hơi thở thơm tho phù hợp với đẵng cấp sang trọng văn minh trong giao tiếp . NƯỚC SÚC MIỆNG YESMINT chúng tôi còn mang lại cho bạn một hương thơm tự nhiên quyến rủ do sự kết hợp tài tình các hoạt chất quý hiếm nhập khẩu từ châu âu.
Đặc điểm : đây là sản phẩm được công ty dày công nghiên cứu và thử nghiệm hàng chục năm trên nhiều người và được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. NƯỚC SÚC MIỆNG YESMINT chắc chắn sẻ làm vừa lòng tất cả người tiêu dùng Viêt Nam nói riêng và tất cả mọi người nói chung.