Hệ thống nhà thuốc Minh Tân

Giới thiệu

Kính chào quý khách,

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”  hệ thống nhà thuốc Minh Tân luôn đặt tiêu chí sức khỏe của quý khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh. Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và y tế, nhà thuốc Minh Tân hiện nay là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Từ một nhà thuốc nhỏ lẻ, hiện nay chúng tôi đã xây dựng thêm 3 nhà thuốc đều đạt chuẩn nhà thuốc GPP và đang ngày phát triển hơn để có thể đang ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Nhà thuốc Minh Tân hiện nay đang là nhà phân phối sỉ, lẻ các loại tân dược, dụng cụ y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… của các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trên thế giới như: Sanofi, United Pharma, DKSH, Ausbiomed… Các sản phẩm đang được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian sử dụng xa nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sức khỏe của quý khách. Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chịu khó học hỏi kết hợp với đội ngũ dược sỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách Hàng.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại nụ cười cho Quý Khách không chỉ bằng việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn nhiều giá trị gia tăng khác nhằm xứng với niềm tin của Quý Khách.

Kính chúc quý khách ngày càng nhiều sức khỏe.

Xin chân thành cám ơn.