Hệ thống nhà thuốc Minh Tân

Giảm cân

Cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

11/07/2018

Với tính chất đặc thù của các công việc văn phòng, mỡ bụng không chỉ là nỗi ám ảnh với chị phũ nữa mà còn với cả các anh em. Mỡ bụng không chỉ gây ra tình trạng tăng cân nó còn là nguyên nhân gây ra các bệnh tim mạch, bệnh mỡ trong máu, mỡ bệnh còn khiến cơ thể ta không có vóc dáng đẹp mất cân đối dẫn đến việc thiếu tự tin khi mặc đồ, đi chơi…

Ăn chay như thế nào cho khỏe, đẹp, đầy đủ dinh dưỡng

18/06/2018

Ăn chay đúng cách sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng trọng lượng cơ thể, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thư và tiểu đường.

Cách giảm cân tại nhà hiệu quả

28/03/2017

Ngày nay xã hội phát triển rất nhiều bên cạnh đó nhiều loại thực phẩm cũng ra đời, làm cho chị em phụ nữ chúng ta không thể cưỡng lại những món ăn đó được điều đó đã làm cho cơ thể chúng ta trở nên béo đi. Chính vì thế làm mất đi sự quyến rũ sexy của các chị em phụ nữ.

Thật dễ dàng để ăn giảm cân có hiệu quả

28/03/2017

Không khó như bạn nghĩ trong việc ăn giảm cân. Thực hiện các bước nhỏ dưới đây để cải thiện sức khỏe cũng như làm tăng hiệu quả trong việc giảm cân.

Giảm cân chế độ ăn uống chỉ sau 7 ngày

28/03/2017

General Motor Diet không chỉ là chế độ giảm cân khoa học, nhanh chóng trong 7 ngày mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Tạm biệt thân hình tròn trĩnh với rau củ quả!

28/03/2017

Để giảm cân nhưng không lo thiếu chất dinh dưỡng. Còn chần chừ gì nữa với bữa ăn toàn rau củ quả để giảm cân.