Gel bôi trơn KY

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

70.000₫ 80.000₫

Tính năng: Dùng để bôi trơn trong quan hệ tình dục, Đối tượng: Nam, nữ Thành phần: Chlorhexidine Degluconate and Methyl Hydroxybenzoate. Tác dụng phụ: Không Mùi: Không...

Tính năng: Dùng để bôi trơn trong quan hệ tình dục,

Đối tượng: Nam, nữ
Thành phần: Chlorhexidine Degluconate and Methyl Hydroxybenzoate.
Tác dụng phụ: Không
Mùi: Không
Hãng sản xuất: JOHNSON & JOHNSON
Nhập khẩu: Malaysia.

Thông Tin Sản Phẩm: Tuyp 50g. Gel K-Y Personal giúp bôi trơn âm đạo, chứng khô âm đạo thỉnh thoảng xảy đến khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn. Chứng khô âm đạo là 1 sự cố tự nhiên xảy ra ở nhiều phụ nữ, nguyên nhân là do những áp lực của cuộc sống như stress, sự mệt mỏi hay trong thời kì mãn kinh.
 Gel bôi trơn âm đạoK-Y Personal giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhờn, là hiện tường bình thường xảy ra đối với các phụ nữ chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.
Gel bôi trơn âm đạoK-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi.
Gel bôi trơn âm đạoK-Y Personal được thử nghiệm lâm sàng và chứng minh rất lý tưởng và an toàn khi tiếp xúc, không làm hại, thủng bao cao su. Hoàn toàn an toàn trong việc kế hoạch hóa gia đình.
Cách thức sử dụng:
 Lắc đều trước khi sử dụng.
Mỗi lần quan hệ dùng lượng gel bôi trơn tùy ý (có thể phụ thuộc vào độ khô âm đạo của phụ nữ hoặc sở thích của cặp đôi). Có thể bôi vào dương vật (hoặc lên bao cao su nếu dùng) hoặc âm đạo hoặc cả hai.
Cách bôi vào dương vật (hoặc lên bao cao su nếu dùng): Lấy 1 vài giọt gel bôi trơn và thoa đều trên lòng bàn tay sau đó massage đều lên dương vật. (Có thể sử dụng thêm lượng gel tùy ý)
Cách bôi vào âm đạo: Lấy 1 vài giọt gel bôi trơn KY lên ngón tay, massage đều ở phía ngoài và trong của âm đạo. (Có thể sử dụng thêm lượng gel tùy ý)
Sau khi sử dụng rửa bằng nước sạch bằng nước
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Chỉ tiêu chất lượng: Theo tiêu chuẩn của Johnson & Johnson, hầu như không gây tác dụng phụ và cảm giác khó chịu, thích hợp cho người có làn da nhạy cảm.
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của bộ y tế .