Công dụng của Prenatal DHA đối với phụ nữ mang thai tốt như thế nào?

Công dụng của Prenatal DHA đối với phụ nữ mang thai tốt như thế nào?

14/04/2017   |   Đăng bởi Lâm Anh Tài

Hầu như trên thế giới hiện nay những người phụ nữ sắp sữa mang thai hay đang mang thai rất hoang mang không biết nên bổ sung những dưỡng chất nào.Sau đây chúng tôi và các nhà nghiên cứu hàng đầu của USA đã chế sản xuất ra loai thực phẩm chức năng Prenatal DHA tổng hợp vitamin và khoáng chất các chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú…

Prenatal DHA là chiết xuất từ thành phần thiên nhiên với công nghệ hiên đại nhằm khắc phục tình trạng mẹ mang bầu thiếu chất dẫn đến con cũng gấy gò ốm yếu bệnh tật khi trào đời..

Prenatal DHA chứa các thành phần thiết yếu như : Omega 3 fish oil ( DHA ), Omega 3 fish oil (EPA) , Sắt, acis folic, tổng hợp các chất calci, tổng hợp vitamin B6, B1, D3, B2, C, B12…..

Công dụng của Prenatal DHA :  Chứa các vitamin, khoáng chất thiết yếu và DHA hổ trợ bổ sung sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất cho cơ thể đáp ứng nhu cầu tăng cao về vitamin và nguyên tố vi lượng cho phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú. DHA giúp phát triễn và hoàn thiện não bộ của thai nhi và trẻ nhỏ….

Theo nghiên cứu, DHA là những khối mô nằm trong não và võng mạc của mắt. DHA giúp thiết lập các kết nối và truyền tín hiệu giữa các noron thần kinh. Đó là chức năng cơ bản và cực kỳ quan trọng của não. DHA cũng tìm thấy trong võng mạc của mắt và việc cung cấp đủ DHA sẽ giúp giữ cho đôi mắt luôn hoạt động khỏe mạnh.

DHA có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành các cấu trúc cho cơ thể. Có đến 60% não làm từ chất béo, trong đó có 1/4 là DHA. Sự tập trung cao độ chất DHA trong não của trẻ lên tới 300-500% trong 3 tháng cuối của kỳ mang thai. Bổ sung DHA cho bà bầu, bổ sung vào khẩu phần hàng ngày của các bà mẹ sẽ trở nên cực kỳ cần thiết cho quá trình phát triển não của thai nhi.

 

Khi bà mẹ mang thai và cho con bú mà ăn uống đảm bảo có đủ DHA trong khẩu phần ăn (200 mg/ngày), thì đứa trẻ đảm bảo đủ DHA để phát triển toàn diện, đứa trẻ sẽ khỏe mạnh, có trí nhớ tốt hơn. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ được cải thiện chỉ số MDI và thị lực, đôi mắt trẻ sẽ nhìn tinh, rõ hơn. Đặc biệt còn giúp trẻ phòng ngừa các bệnh về tim mạch từ khi mới hình thành bào thai đến khi trưởng thành nếu được cung cấp DHA đều đặn.

Công dụng của Prenatal DHA đối với phụ nữ mang thai tốt như thế nào?

Viết bình luận