BỔ GAN GIẢI ĐỘC GAN VITATREE SUPER LIVER DETOX

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

714.000₫ 770.000₫

Viên Bổ gan Vitatree Super Liver Detox with milk thistle Vitatree 38000 Công dụng: giúp ổn định tế bào gan, giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, ức chế phản ứng viêm, giảm...

Viên Bổ gan Vitatree Super Liver Detox with milk thistle Vitatree 38000
Công dụng: giúp ổn định tế bào gan, giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzym gan, giúp cải thiện các triệu chứng viêm gan, giảm mỡ trong gan…

Hướng dẫn sử dụng:
Người lớn, uống ngày 1 viên cùng hoặc sau bữa ăn.
Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.
Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.
Không dành cho người dưới 18 tuổi.

Milk thistle là một loại thảo dược, được dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan (như xơ gan, vàng da, viêm gan, và các rối loạn túi mật), hỗ trợ chức năng gan, giải độc gan.

Gan đóng một vai trò quan trọng trong tiêu hóa và giải độc. Một trong những đặc điểm đặc biệt của nó là khả năng tái sinh chính nó.

Milk Thistle có chứa các hợp chất flavonoid silymarin(các hợp chất gọi là flavonolignands) đóng vai trò tái tạo gan, sữa chữa tế bào gan bị hư hại (do rượu, các chất độc hại…) bằng cách kích thích tổng hợp protein, tạo ra sự tăng trưởng của tế bào gan mới. Silymarin còn giúp bảo vệ tế bào gan khỏi bị hư hỏng bằng cách ngăn ngừa các chất có hại (chất độc) xâm nhập vào tế bào, và có tác dụng chống oxy hóa mạnh (chất chống oxy hóa được cho là để bảo vệ các tế bào cơ thể khỏi thiệt hại gây ra bởi một quá trình hóa học gọi là quá trình oxy hóa), hỗ trợ điều trị xơ gan cũng như các bệnh viêm gan, nuôi dưỡng và cải thiện các chức năng của gan như chống vàng da và tổn thương gan do rượu.

Milk Thistle được sử dụng để điều trị bệnh gan, viêm gan (do rượu, do virus), gan nhiễm mỡ, xơ gan và chống rối loạn chức năng gan. Do tác động tích cực đối với gan, Milk Thistle còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư, mụn trứng cá, các vấn đề về cholesterol, bệnh Crohn, bệnh tiểu đường, sỏi mật và hội chứng ruột kích thích.

Milk thistle có một số hiệu ứng giống như estrogen, có thể kích thích dòng chảy của sữa mẹ ở phụ nữ cho con bú và cũng có thể được sử dụng vào cuối thời kỳ kinh nguyệt, hữu dụng cho nam giới khi điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

Xuất xứ : Úc 

Hộp 100 viên.