Hệ thống nhà thuốc Minh Tân

Tất cả tin tức

Bị bỏng nên làm gì

27/08/2018

Bị bỏng nên làm gì là câu hỏi mà rất nhiều người đang còn thắc mắc. Nếu xử lý vết bỏng đúng và kịp thời ngay tại thời điểm ban đầu sẽ giúp vết bỏng nhanh lành, hạn chế sưng đau, giảm khả năng để lại sẹo. Dưới đây là các bước cấp thiết cần thực hiện khi bạn bị bỏng.

7 điều cần nhớ khi sử dụng kháng sinh

21/08/2018

Theo WHO, mỗi năm có khoảng 700.000 trường hợp tử vong liên quan tới kháng kháng sinh. Ngân hàng...

Tiến sĩ Việt Nam tìm ra dẫn chất mới trị bệnh suy giảm trí nhớ

16/08/2018

Nhận thấy bệnh suy giảm trí nhớ tại Việt Nam ngày càng gia tăng, nhất là “bệnh lẫn” ở người già mà chưa có thuốc điều trị, tiến sĩ Trần Phương Thảo (33 tuổi, giảng viên Bộ môn Hóa dược, Đại học Dược Hà Nội) mong muốn tìm ra thuốc trị tận gốc bệnh Alzheimer.

Thống kê nguyên nhân chính bị thoái hóa đốt sống cổ

14/08/2018

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh gây ra các triệu chứng đau nhức khó chịu cho người người bệnh, trường hợp nặng có thể dẫn đến liệt. Vậy nguyên nhân nào gây ra căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. cách phòng bệnh và chữa bệnh. Bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin về căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. 

Các đối tượng dễ bị bệnh trĩ

02/08/2018

Hiện nay có rất nhiều người bị bệnh trĩ trong cộng đồng bao gồm cả nam giới và nữ giới. Trước đây độ tuổi mắc bệnh trĩ thường tập trung đối tượng trung niên trở lên trên 40, thì hiện nay tỉ lệ người trẻ mắc bệnh cũng rất là cao. 

Quan hệ vợ chồng như thế nào để đúng cách và hạnh phúc

28/07/2018

Hiểu được các giai đoạn trong quan hệ tình dục cũng như những gì đang diễn ra trong cơ thể của mình và bạn tình khi sex có thể sẽ giúp các cặp đôi tận hưởng cuộc vui nhiều hơn.